Mái xếp di động tiện lợi cho mọi người mọi nhà tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Mái xếp di động tiện lợi cho mọi người mọi nhà tại khu vực TP Hồ Chí Minh

02-09-2018 84 Comments 368 Views

Trong vấn đề quản lý một không gian kinh doanh hay sinh hoạt, con người không thể điều khiển được tự nhiên, những vấn đề thời tiết, mưa hay nắng. Nhưng với công nghệ tiên tiến như ngày nay, việc áp dụng một giải pháp nào đó giúp bạn có thể điều khiển khoảng không gian của mình theo sở thích hay nhu cầu thì hoàn toàn có thể. Câu trả lời cho vấn đề trên chắc chắn là mái hiên di động hay còn gọi khác là mái xếp di động.

Vậy mái xếp di động là gì? Và mái xếp di động sử dụng như thế nào, bài viết này của Mái xếp di động xin gửi tới quý khách hàng những thắc mắc về vấn đề trên.

Thực tế cho thấy mái xếp di động là một hệ thống mái che tương tự như những hệ thống mái che thông thường khác. Tuy nhiên, mái xếp di động có thể cho là một giải pháp thông minh và tối ưu hơn so với bạn bè của nó. Bởi lẽ khi bạn xây dựng một hệ thống mái che thông thường, trọng lượng của mái che tỷ lệ thuận với số lượng và sức đỡ của cột đỡ. Điều này khiến khối lượng công trình của bạn trở nên nặng nề cục mịch và mất tính thẩm mỹ. 

Mái xếp di động tiện lợi

Mái xếp di động tiện lợi

Dĩ nhiên khoản tiền mà bạn phải chi trả cũng rất lớn. Nhưng như thế là chưa đủ, nếu bạn lắp đặt một hệ thống mái che cố định cho không gian sinh hoạt hay kinh doanh, hẳn là bạn phải mất đi một khoảng không gian tự nhiên vẫn có, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến không gian của bạn. Vì bạn chỉ cần mái che khi không gian đó chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết. Và mái xếp di động ra đời đã giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, giúp bạn có một không gian cần thiết, mềm mại và phù hợp với xu hướng diễn biến trong một khoản thời gian ngắn.

Kết cấu đơn giản, gọn nhẹ. Mái xếp di động bao gồm bốn bộ phận: Chân cột, khung đỡ, bạt là những bộ phận thuộc nhóm kết cấu cũng giống như những mái che thông thường khác và thêm vào một hệ thống vận hành đó là bộ phận kéo. Việc hình thành các bộ phận đơn giản khiến quá trình sử dụng của bạn cũng trở nên đơn giản hơn.

Bạn có thể sử dụng phương pháp thủ công là ty kéo hoặc các mô tơ kéo tự động điều khiển từ xa. Khi muốn che kín không gian bạn chỉ cần kéo mái xếp di động theo chiều ngược lại, với diện tích thu gọn bằng 1/10 không gian che. Như thế là bạn đã có thể điều khiển được khoảng không gian của mình tùy ý chỉ trong 2 đến 3 phút.

Với sự đơn giản, tinh tế và hiệu quả cao trong sử dụng - mái xếp di động đã và đang trở thành một giải pháp mới trong vấn đề quản lý không gian. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định lắp đặt một hệ thống mái che. Bạn đừng chần chừ mà hãy tìm đến ngay với mái hiên di động của Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng - địa chỉ đáng tin cậy cho không gian của bạn.

Tin Liên Quan