Nhận làm mái xếp di động giá rẻ tại Hà Nội - Mái hiên giá rẻ tại miền Bắc

Nhận làm mái xếp di động giá rẻ tại Hà Nội - Mái hiên giá rẻ tại miền Bắc

02-09-2018 84 Comments 339 Views

Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một cơ sở làm mái xếp di động chuyên nghiệp và uy tín cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình.

Mái xếp di động nói chung được thiết kế để che nắng cho nhà hàng, quán cà phê của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Làm mái xếp di động tại Hà Nội - Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế lắp đặt mái hiên di động tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất, uy tín và giá thành mái hiên rẻ nhất.

Về thiết kế mái xếp di động cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh ray, thanh sáo và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là mái hiên di động của website có thêm hệ thống kéo tự động cảm ứng theo thời tiết.

Làm mái xếp di động Hà Nội

Làm mái xếp di động Hà Nội

Dù vậy nhưng các loại mái xếp vẫn có những tính năng cơ bản sau:

  1. Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng.
  2. Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho nhà bạn luôn râm mát.
  3. Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.
  4. Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và làm mái xếp di động tại Hà Nội. Với rất nhiều chủng loại mái hiên để khách hàng có thể lựa chọn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay thế linh kiện, thay bạt mới với giá gốc cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chửa nâng cấp mái hiên.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt và làm các loại mái hiên di động giá rẻmái xếp di động tại Hà Nội theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tin Liên Quan