Mái xếp di động Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng giá tốt nhất tại Sài Gòn

Mái xếp di động Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng giá tốt nhất tại Sài Gòn

02-09-2018 84 Comments 478 Views

Trong điều kiện khí hậu có nhiều biến đổi ở mức toàn cầu, kéo theo xu hướng thời tiết trở nên thất thường hơn bao giờ hết. Mùa đông cực lạnh và mùa hè cực nóng, những tác nhân trên gây ảnh hưởng không nhỏ đến các không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Có khi nào bạn nghĩ rằng, một buổi tiệc của bạn phải dừng lại vì sự xuất hiện bất ngờ của một cơn mưa.

Hay trong những ngày hè nóng bức, vào mỗi buổi sáng sớm, nhân viên của bạn phải rất vất vả để mang những chiếc ô ra và sau mỗi giờ tan ca lại bê chúng vào. Vấn đề này không thể được giải quyết vởi những mái che thông thường vì nó làm mất đi một không gian tự nhiên vốn có trong khuôn viên của bạn. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết tại mái xếp Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng - địa chỉ đáng tin cậy cho không gian của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán sỉ và lẻ các loại mái hiên di động, mái xếp di động. Chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

Mái xếp di động lượn sóng

Vì sao bạn nên sử dụng mái xếp di động và lắp đặt tại mái xếp di động Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng?

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng việc sử dụng hệ thống máy che, ô được chia làm ba nhóm đối tượng chính:

1.Mái che công cộng.

Là hệ thống mái che phục vụ cho các trường học, bệnh viện và các trụ sở chính trị xã hội. Bao gồm: mái che đón học sinh, mái che hội nghị, mái che cho người chờ khám bệnh. Trong nhóm đối tượng này thì thi công mái xếp di động công cộng còn rất hạn chế.

2.Mái che phục vụ kinh doanh.

Là hệ thống mái che phục vụ cho hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, cơ sở sản xuất, xí nghiệp, đây là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng một không gian linh hoạt cao, ngoài ra yêu cầu về thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Nên mái xếp di động luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhóm đối tượng này. Vì vậy thi công mái xếp di động nhà hàng, trung tâm thương mại, xí nghiệp. Phục vụ các đối tượng này luôn là trọng tâm đối với các cơ sở thi công mái xếp di động.

3.Mái che phục vụ sinh hoạt.

Là các hệ thống mái che sân vườn, nơi để xe, ban công. Nhưng khi thực hiện lắp đặt hệ thống mái che phục vụ nhóm đối tượng này có một số hạn chế cần khắc phục như: không gian nhỏ, mục đích sử dụng thay đổi luôn trong một khoảng thởi gian ngắn điều đó khiến những hệ thống mái che thông thường không phát huy được tối đa hiệu quả mà giải pháp hữu hiệu hơn là mái xếp di động. Chính vì thế mà mái hiên di động của Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm: mái xếp di động sân vườn, mái xếp di động để xe, mái xếp di động ban công. Nhằm tối ưu hóa công năng và hiệu quả sử dụng không gian sống vốn đã chật hẹp của các hộ gia đình.

Phân tích từ ba nhóm đối tượng trên ta có thể so sánh hiệu quả vượt trội của mái xếp di động với các loại mái che thông thường: tính linh hoạt cao hơn chỉ cần một phút là bạn đã có thể thay đổi không gian sinh hoạt. Bên cạnh đó việc sử dụng mái xếp di động hiệu quả thẩm mỹ cũng được thay đổi. Nếu xét trên cùng một chỉ số kiên cố về kỹ thuật, thay vì nặng nề cục mịch của những mái che cố định thì mái xếp di động sẽ đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và đa dạng về màu sắc hơn.

Tổng hợp những ưu điểm trên mái xếp di động không chỉ dừng lại ở đó. Điều mà cơ sở sản xuất mái xếp di động Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng đem lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là tiện ích và chất lượng.

Từ phương châm đó mà mái xếp di động Du Lịch Thương Mại Cộng Đồng luôn đưa ra những mục tiêu mới dành cho khách hàng là lắp đặt mái xếp di động giá rẻ, lắp đặt mái xếp di động chất lượng, hiệu quả.

Mái xếp di động

Mái xếp di động

Cấu tạo mái xếp di động gồm có 4 bộ phận chính:

Bạt che: có rất nhiều loại bạt với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau có thể sử dụng làm bạt che cho mái xếp di động. Tuy nhiên một tấm bạt chuẩn để dùng là bạt cho mái xếp di động được phủ một lớp hay hai lớp nhựa. Đối với tấm bạt canvas có mục đích vừa che nắng che mưa và chóng nóng rất hiệu quả. Với tấm bạt lưới dùng để che mưa nhưng có thể lấy ánh sáng.

Khung đỡ mái xếp: dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên. Việc thiết kế khung đỡ phụ thuộc vào diện tích mái che và mục đích sử dụng. Còn yếu tố thẩm mỹ do người thiết kế hoặc khách hàng quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cột đỡ: cột mái xếp sử dụng thép đúc ống hay các loại thép định hình được gắn kết với chân bê tông bằng bulong.

Bộ phận thu kéo bạt: dưới mỗi thanh có 2 đến 3 bánh xe để trượt lên xuống, tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái xếp, đường kính từ 3 mm đến 8 mm.

Cách vận hành:

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/10 tức nếu một tấm bạt dài 10 mét thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1 mét.

Các giải pháp điều kiển mái xếp: Với các công nghệ hỗ trợ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc điều khiển. Bạn có thể chọn kéo bằng tay, kéo điện điều khiển công tắc - có dây hoặc điều khiển từ xa - remote không dây.

Tin Liên Quan