Làm mái xếp di động để đánh tan nắng hè oi bức của đất nước Việt Nam

Làm mái xếp di động để đánh tan nắng hè oi bức của đất nước Việt Nam

02-09-2018 84 Comments 341 Views

Nóng bức và nắng tạo cho con người rất nhiều tác hại xấu, bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không muốn làm gì, cửa hàng vắng khách vì nắng chiếu vào quá rát. Và đó là lý do bạn đang cần làm mái xếp ngay lúc này.

Mái hiên di động hay còn gọi là mái xếp di động được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với tính năng che nắng che mưa cho mọi công trình và còn tạo thêm một không gian mới cho bất kỳ một nơi nào bạn mong muốn. Với mỗi nơi sử dụng đều có đặc điểm riêng, bạn cần có những sự lựa chọn thật kỹ lưỡng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Những yếu tố cấu thành bạn cần biết khi có ý định làm mái xếp.

Cơ cấu hợp kim với độ cứng và sự vững chắc mang đến cho sản phẩm khả năng chống chịu mưa gió bão lớn.

Bộ khung được làm chất liệu nhôm hay inox với độ bền dẻo dai không bị úa hay hao mòn do mưa nắng ở nhiệt độ cao nhất.

Dây kéo được thiết kế bằng dù kéo chắc bền kết hợp với ròng rọc tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng.

Bánh xe được làm trên các đường ray với các vòng bi trợ lực có khả năng chạy dàn đều giúp mái xếp thu vào hay cho ra nhanh thật tiện lợi.

Tiếp theo là về phần mái che được phủ một lớp bạt bền đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng, loại bạt chống nắng, chống nóng hiệu quả, cản mưa gió bụi bẩn bay vào nhà và được lựa chọn theo quốc gia sản xuất như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. 

Làm mái xếp di động

Làm mái xếp di động

Việc làm mái xếp phải đi kèm với chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mái xếp di động của chúng tôi, sản phẩm khi được đưa đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm định thật kỹ càng từ những khâu nguyên liệu đầu vào cho tới quá trình sản xuất và cho sản phẩm đầu ra. Sản phẩm được thử thách với sự chống chịu của thời tiết với những ứng dụng thực tế và khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng thì người tiêu dùng sẽ hoàn toàn được yên tâm tuyệt đối.

Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín để đảm bảo những sản phẩm đưa ra thị trường. Phải thật sự chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Không có hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Và bạn có thể yên tâm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tư vấn đặc biệt qua 15 năm kinh nghiệm luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Thời gian bảo hành từ 1 đến 4 năm, tùy theo từng sản phẩm.

Tin Liên Quan