Dịch vụ tư vấn thành lập công ty bán hàng qua mạng tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty bán hàng qua mạng tại Việt Nam

03-07-2018 84 Comments 448 Views

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp theo hình thức bán hàng qua mạng - Cùng với sự phát triển nhanh chóng của internet trong thời kỳ đổi mới, việc bán hàng online - bán hàng qua mạng, bán hàng trực tuyến đang trở thành một xu thế tất yếu cho tất cả các quốc gia, đặc biệt là Việt Nam. Vì vậy mà ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động kinh doanh và thành lập công ty với hình thức bán hàng qua mạng này.

Đối với người tiêu dùng qua mạng internet, mua hàng online giúp họ có nhiều lựa chọn, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, so sánh lựa chọn giá cả phù hợp và việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiểu được nhu cầu và thị hiếu mua hàng của khách hàng đã thay đổi, nhiều công ty đã chuyển dần từ maketing truyền thống sang maketing online.

Thành lập công ty bán hàng qua mạng

Thành lập công ty bán hàng qua mạng

Những ưu điểm của việc thành lập công ty bán hàng qua mạng.

Tiết kiệm chi phí.

Điểm lại hình thức thành lập công ty theo dạng truyền thống, người khởi nghiệp luôn phải đối đầu với vô vàng khoản chi phí như thuê mặt bằng, lắp đặt biển quảng cáo, tuyển dụng nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng, chi phí thuê kệ làm gian hàng. Trái ngược lại, việc thành lập công ty bán hàng qua mạng lại khiến nhà đầu tư giảm thiểu các khoản chi phí trên. Nhờ đăc điểm mọi hoạt động kinh doanh đều thực hiện thông qua mạng internet, ngay từ phút khởi nghiệp đầu tiên, bạn đã không cần phải lo lắng trong việc huy động nguồn vốn lớn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, tấp nập đua theo sự bùng nổ của thế giới số, con người càng muốn mọi hoạt động của mình được thực hiện nhanh và đơn giản. Đó cũng chính là lý do việc thành lập công ty bán hàng qua mạng được ưa chuộng và ngày càng bùng nổ. Chỉ bằng những cú click chuột, dù ngồi tại nhà hay bất kì nơi nào, khách hàng vẫn có thể mua được món hàng mình muốn thay vì phải ra cửa hàng, siêu thị, showroom như phương thức bán hàng truyền thống. Hơn thế nữa, hình thức bán hàng qua mạng còn giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, so sánh giá sản phẩm, tránh việc mặc cả giá và thoải mái hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi phương thức bán hàng qua mạng mặc dù ra đời muộn nhưng lại dễ dàng nhận được hưởng ứng đông đảo của khách hàng.

Dễ thay đổi và điều chỉnh theo thị trường.

Việc thành lập công ty bán hàng qua mạng không cứng nhắc và bị động theo nhiều yếu tố như việc thành lập công ty truyền thống. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể linh hoạt thay đổi phương thức kinh doanh, kể cả mặt hàng và các quy định bán hàng mà không bị ảnh hưởng nhiều từ phía khách hàng.

Mặc khác, sử dụng hình thức thành lập công ty và bán hàng theo phương thức này, doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc và thấu hiểu hơn phản hồi của khách hàng thông qua các khảo sát trực tuyến. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng khắc phục thiếu sót để đáp ứng theo nhu cầu thị trường và khách hàng.

Với những ưu điểm trên, thành lập công ty bán hàng qua mạng là sự lựa chọn khá phù hợp cho các bạn trẻ - những người không có nhiều vốn nhưng có nhiều ý tưởng tiềm năng, muốn khẳng định mình trước những con sóng mới.
Để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý, Quốc Luật xin cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh qua mạng, thủ tục đơn giản giúp đẩy nhanh việc được cấp phép kinh doanh trong thời gian nhanh nhất.

Dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình xin giấy phép Quý khách vui lòng liên hệ với Quốc Luật để được tư vấn miễn phí:

  • Tư vấn điều kiện cấp giấy phép.
  • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép.
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin cấp giấy phép.
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Dịch vụ Xin cấp phép kinh doanh qua mạng tại Quốc Luật.

  • Tiến hành soạn hồ sơ xin giấy phép trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu mà khách hàng cung cấp.
  • Đại diện cho quý khách hàng tới các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để nộp, rút và nhận kết quả Hồ sơ.
  • Đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đảm bảo tính chính xác và tiến độ cho quy khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Sau khi công việc thành lập công ty hoàn thành, Công ty Quốc Luật cam kết hỗ trợ Khách hàng các nội dung sau.

Các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng.

Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty.

Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên.

Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

Tin Liên Quan