Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

02-09-2018 84 Comments 434 Views

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh xin gửi đến quý khách hàng một thông điệp. Nhưng chúng tôi đã biết, trong cuộc sống tất bật của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, việc thay đổi nhà ở là một sự thay đổi cần thiết để phù hợp với yêu cầu công việc và học tập - đặc biệt là khu vực Gò Vấp, một khu vực đông dân cư và gồm nhiều thành phần như người đi làm, sinh viên, người lao động.

Mặt khác việc chuyển nhà cũng gây ra nhiều khó khăn cho bạn về thời gian, cách vận chuyển. Đặc biệt là đối với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi như người đi làm, sinh viên, người lao động.

Mặt khác, việc chuyển nhà cũng gây ra nhiều khó khăn cho bạn về thời gian, cách vận chuyển. Đặc biệt là đối với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi như người đi làm, sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn trên của khách hàng, Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Văn phòng chúng tôi đã có mặt ở quận Gò Vấp để phục vụ cho quý khách hàng trong những điều kiện tốt nhất có thể.

Với sự kỷ luật cao và văn hóa, đạo đức tốt đẹp trong công ty đã tạo nên một nề nếp làm việc tốt cho toàn nhân viên công ty và cùng hướng về một dịch vụ tốt nhất đưa đến quý khách hàng với một khẩu ngữ - Tận tâm vì khách hàng là niềm vui của công ty. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chúng tôi hiện nay sẽ đưa đến quý khách hàng một giải pháp chuẩn mực vận chuyển nhất với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất. Một sự chuẩn mực vận chuyển nhất. Xin gửi đến quý khách hàng:

  1. Khảo sát địa điểm cần chuyển đi: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế.
  2. Đánh giá khối lượng đồ đạc vận chuyển.
  3. Tiến hành kiểm tra về toàn bộ số lượng đồ được vận chuyển, khoảng cách vận chuyển là bao xa. Với giá rẻ nhất xin gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một quy trình khoa học về kế hoạch vận chuyển đã được hai bên đồng ý. Chúng tôi sẽ tuân thủ theo một chuẩn mực quy trình khoa học tốt nhất xin gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

1.Đóng gói đồ đạc

  • Những đồ được vận chuyển chúng tôi sẽ bao bọc tốt nhất trước khi vận chuyển (thùng carton, chăn mền bao bọc, vật liệu chống trầy xước, bao bì, băng dính, giấy gói.)
  • Với phương châm an toàn là trên hết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp sẽ phân loại rõ ràng từng loại đồ.
  • Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu - Hàng quan trọng.
  • Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

2.Cách phân loại hàng hóa

  • Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận, từng khu vực
  • Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
  • Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

3.Vận chuyển

Hàng hóa đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

4.Trách nhiệm

Trong hợp đồng cam kết nếu có sự cố về đồ vận chuyển mất hay vỡ trong khi vận chuyển. Quý công ty chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về sự mất mát và hao hụt này. Xin quý khách cứ yên tâm và cũng xin nói trước tỷ lệ hư hỏng bể hay mất đồ là chuyện không bao giờ có vì chúng tôi với kế hoạch làm việc khoa học nghiêm ngặt kiểm soát chặt chẽ sẽ không để trường hợp này ảnh hưởng đến quý công ty chúng tôi.

5.Quá trình nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quá trình nghiệm thu sẽ so sánh tình trạng, số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.

Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu. Công ty sẽ xuất hóa đơn chuyển quý khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng ký kết.

Tin Liên Quan