Những công viên đẹp trong hành trình du lịch giải trí nổi tiếng trên Thế Giới

Những công viên đẹp trong hành trình du lịch giải trí nổi tiếng trên Thế Giới

02-09-2018 84 Comments 270 Views

Không chỉ dành cho trẻ nhỏ, mà những công viên giải trí hấp dẫn này sẽ mang đến những giây phút xả stress thoải mái cho tất cả mọi người. Vì lẽ đó mà top 10 công viên giải trí nổi tiếng thế giới góp phần không nhỏ thu hút một lượng lớn các du khách đến du lịch những thành phố sở hữu chúng.

1.Disneyland Resort - California Mỹ

Disneyland Resort California, Mỹ

Disneyland Resort California, Mỹ

Nằm ở thành phố Anaheim thuộc tiểu bang California, Mỹ, Disneyland Resort là một khu phức hợp nghỉ dưỡng bao gồm công viên Disneyland nổi tiếng, khu công viên khám phá Disney California Adventure cùng rất nhiều các khách sạn và khu vui chơi giải trí khác. Cho đến nay thì miền cổ tích Disneyland nổi tiếng luôn là một nơi thu hút mọi du khách nhí trên toàn thế giới.

2.DreamWorld - Golden Coast Úc

DreamWorld – Golden Coast

DreamWorld – Golden Coast

DreamWorld là một công viên theo chủ đề rộng lớn nhất đất nước vùng Nam Bán cầu Australia là nơi có hệ thống tàu siêu tốc kinh dị 27 loại và trong đó phải kể đến The Tower of Terror là một loại tàu hại não nhất tại đây. Sau những trải nghiệm rùng rợn và đầy tốc độ,thì các du khách được dịp tiếp đất để thưởng thức các trò vui chơi giải trí khác ở công viên nước và các khu bán hàng nhộn nhịp,hấp dẫn.

3.Everland Hàn Quốc

Everland

Everland

Được xem là một công viên lớn nhất Hàn Quốc, một trong những địa điểm có nhiều khách tham quan du lịch khắp nơi đổ về nhiều nhất trên thế giới. Công viên Everland tọa lạc ở Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi là một miền cổ tích đầy mê hoặc của cả trẻ em lẫn người lớn. Cùng hệ thống vườn thú và công viên nước, Everland được coi là một tiểu Disneyland nổi tiếng khắp Châu Á.

4.Six Flags Mỹ, Canada, Mexico

Six Flags

Six Flags

Six Flags là một chuỗi các công viên giải trí ở Mỹ với các khu giải trí bao gồm những công viên được xây dựng theo chủ đề, cùng công viên rùng rợn và công viên nước trải rộng trên 3 quốc gia vùng Bắc Mỹ gồm Mỹ, Montreal - Canada và Mexico. Six Flags nổi tiếng là một đại bản doanh của hệ thống tàu lượn siêu tốc hoành tráng ở Mỹ.

5.Disneyland Paris

Disneyland Paris

Disneyland Paris

Là một khu công viên chủ đề thuộc hệ thống giải trí Disneyland Resort Paris độc nhất vô nhị ở Châu Âu, Disneyland Paris mở cửa vào tháng 4/1992 và bao gồm một khuôn viên dành cho các trẻ em vui chơi và một xưởng phim khám phá của hãng Walt Disney.

6.Nagashima Spa Land Nhật Bản

Nagashima Spa Land

Nagashima Spa Land

Khu du lịch - giải trí phức hợp Nagashima Spa Land là một thiên đường giải trí của người dân đất nước mặt trời mọc nằm tại thành phố Kuwana, thuộc phía bắc quận Mie Prefecture trên đảo Honshu là nơi có hệ thống tàu lượn siêu tốc rùng rợn cùng một công viên nước và các vòng đu quay Ferris Wheel cao hơn 90 mét nổi tiếng Nhật Bản. Tới đây thì các du khách toàn quyền lựa chọn cho mình nhiều trò vui chơi giải trí trong và ngoài trời thỏa thích.

7.PortAventura Tây Ban Nha

PortAventura một trong những công viên du lịch tuyệt đẹp

PortAventura một trong những công viên du lịch tuyệt đẹp

Là một công viên chủ đề lớn nhất phía nam của Châu Âu là nơi hằng năm thu hút đến khoảng 3 triệu lượt khách tới thăm và công viên PortAventura ở tỉnh Salou thuộc Tây Ban Nha là nơi có Vua Rồng thép Dragon Khan là hệ thống tàu lượn vòng siêu tốc đầu tiên trên thế giới và có 8 vòng.

8.Alton Towers - Staffordshire Anh

Alton Towers

Alton Towers

Khu nghỉ dưỡng rộng lớn Alton Towers bao gồm các công viên chủ đề, các khách sạn, spa và một công viên nước luôn là một điểm đến lý tưởng vào các dịp cuối tuần và nghỉ lễ của các gia đình Anh tại hạt Staffordshire ở West Midlands. Alton Towers cũng nổi danh không kém với một hệ thống tàu lượn siêu tốc ngầm siêu rùng rợn ở Châu Âu.

9.Công viên Thorpe - Hạt Surrey nước Anh

Công viên Thorpe

Công viên Thorpe

Nếu các bạn là một tay chơi nghiện các món rùng rợn, ly kỳ và kinh dị thì công viên Thorpe ở hạt Surrey nước Anh chính là một đặc khu thỏa mãn niềm đam mê đó. Tại đây các bạn sẽ được cưỡi trên tàu lượn 10 vòng nhào lộn Colossus và tàu siêu tốc Stealth cao nhất và tốc độ kinh khủng nhất Châu Âu. Chưa hết có một hệ thống tàu lượn siêu tốc mới ra đời The Swarn hứa hẹn những pha mạo hiểm đang chờ các bạn khám phá.

10.Universal Studios Florida Mỹ

Universal Studios Florida

Universal Studios Florida

Tháng 6/1990, thì công viên Universal Studios Florida của tiểu bang nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí tại thành phố Orlando thuộc bang Floria ra đời. Khuôn viên rộng lớn gồm 6 công trình tòa nhà, các khu vui chơi giải trí bao quanh lấy khu đầm phá nước xanh trong ở giữa. Universal Studios đích thị là một phim trường nơi khán giả được úm ba la thành các tài tử Hollywood trong các cảnh quay hoàng tráng.

Tin Liên Quan